ดาวน์โหลดฉบับล่าสุด ได้ที่นี่

เรื่องเด่นฉบับล่าสุด

"ซานต้าอาสา" Pass the Happiness forward

3 ม.ค. 2561 | Creative Will
657
พบโครงการ "ซานต้าอาสา" ที่ชักชวนคนใจดีให้เป็นซานต้าตัวจริง ด้วยการทำหน้าที่ส่งมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับน้องๆ ที่มีความต้องการพิเศษทั่วประเทศไทย

Cloud-Floor เพราะเมืองคือเรื่องของทุกคน

3 ม.ค. 2561 | The Creative
1,361
สำรวจมุมมองสองสถาปนิกนักคิดรุ่นใหม่ “ดลพร ชนะชัย และ นัฐพงษ์ พัฒนโกศัย” ผู้ก่อตั้ง Cloud-Floor และรับหน้าที่ออกแบบพาวิลเลียนในงาน Bangkok Design Week 2018 กันแนวคิดการออกแบบเพื่อเมือง สังคม และทุกคน

วันงานเทศกาลผ่านมา

3 ม.ค. 2561 | Cover Story
889
สำรวจ 5 งานเทศกาลหลากรูปแบบทั่วโลก ที่ไม่เพียงสร้างความสนุกสนาน สีสัน และเปิดโอกาสทางธุรกิจให้คนในเมือง แต่ยังเสริมสร้างเศรษฐกิจให้เข้มแข็งได้ในระดับสากล

วิดีโอ

กินอยู่อย่างไทยในพุทธศักราช 2560 กับ ม.ล. ขวัญทิพย์ เทวกุล

19 ธ.ค. 2560
110

เปิดมุมมองความรู้เกี่ยวกับอาหารไทยและการกินอยู่กับ "เชฟป้อม" กรรมการรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์และผู้เชี่ยวชาญอาหารไทย ผู้ตอบคำถามได้อย่างตรงไปตรงมาและวิจารณ์อาหารได้อย่างถึงรสถึงชาติ

บทความล่าสุด

หนังสือ

หนังสือ “หนี ห่าว มา : ไกด์บุ๊กธุรกิจท่องเที่ยวจากจีนสู่เชียงใหม่”
ร่วมวิเคราะห์เจาะลึกปรากฏการณ์การท่องเที่ยวครั้งสำคัญ เมื่อชาวจีนหลั่งไหลมายัง “เชียงใหม่” ให้คุณพร้อมรับมืออย่างชาญฉลาด และค้นหาโอกาสทางธุรกิจเพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยวเหล่านี้

ข่าวสาร

"RICE PLUS AWARD 2018 : ข้าว...ก้าวใหม่" การประกวดสูตรอาหารนานาชาติปรุงจากข้าวไทย และการประกวดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากข้าวไทย
กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าต่างประเทศ ขอเชิญผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดสูตรอาหารนานาชาติปรุงจากข้าวไทย (International Rice Recipe Contest) และการประกวดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากข้าวไทย (Innovative Rice Product Contest) เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมข้าวไทยให้ก้าวไกลยิ่งกว่าเดิม พร้อมชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ เงินรางวัล และโอกาสทางธุรกิจมากมาย