หากท่านไม่สามารถอ่านอีเมลนี้ได้ กรุณา คลิกที่นี่TCDCCONNECT ขอแนะนำ 4 ผลิตภัณฑ์ของขวัญแสนสร้างสรรค์จากโปรเจคสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ TCDC SOCIAL CLUB เทศกาลงานแสดงความคิดสร้างสรรค์ ที่ส่งต่อความสุขด้วยการให้แก่ผู้รับคนพิเศษเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

เป็นโอกาสดียิ่งสำหรับเหล่านักสร้างสรรค์ผู้ผลิตของขวัญ - ของชำร่วย ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนเองผ่าน WWW.TCDCCONNECT.COM ซึ่งเป็นสะพานเชื่อมโยงเครือข่ายในแวดวงอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ คุณอาจได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งทางการขายรูปแบบใหม่ผ่าน TCDC SHOP Online ที่เป็นศูนย์รวมผู้ประกอบการหน้าใหม่ไอเดียโดนใจผู้บริโภค ซึ่งคุณสามารถเข้าไปแนะนำแบรนด์ของตนเองในรูปแบบ PORTFOLIO Online ได้ที่นี่ โดยกรอกรายละเอียดรูปภาพผลิตภัณฑ์ ตลาดสินค้าของคุณ พร้อมทักษะความสามารถ เพียงเท่านี้คุณก็ได้แบ่งปันผลิตภัณฑ์ของคุณและร่วมกระตุกต่อมความคิดสร้างสรรค์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง

จากวัตถุดิบไทยๆ และกรรมวิธีการผลิตแบบดั้งเดิม โดยกระบวนการเย็นโดยธรรมชาติ (Cold-Process) ทำให้เกิดเป็นสบู่คุณภาพ ที่ยังคง
คุณประโยชน์และอุดมไปด้วยวิตามินไว้ได้อย่างครบถ้วน
ผ้าฝ้ายย้อมครามธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตที่พึ่งพาธรรมชาติอย่างวีถีโบราณ ตั้งแต่การหมักคราม การย้อมด้วยมือ จนถึงการทอ แต่ผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบให้ร่วมสมัย ส่วมใส่สบาย
แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ที่ดึงเอาบุคลิกเฉพาะของสัตว์ 12 ราศีมาตีความคาแรกเตอร์ของแต่ละราศีใหม่ ในรูปแบบผลิตภัณฑ์เครื่องเขียน ของขวัญ - ของชำร่วยและของตกแต่งบ้าน หุ่นนิ้วมือที่ปลูกฝังให้เด็กมีจินตนาการ สร้างประสบการณ์ที่ดีผ่านการเล่านิทาน เป็นการส่งต่อความสุขและเสริมสร้างช่วงเวลาอันมีค่าให้แก่ครอบครัว ด้วยความเชื่อที่ว่า "Bed time is the Best time"

เลือกซื้อสินค้าของ 4 แบรนด์สร้างสรรค์ได้ที่
Soap Villa - The Shop@TCDC, The Spa Shangri-la และ Room Concept Store @ Siam Discovery
Mae Teeta - The Shop@TCDC
House of T - The Shop@TCDC, The Selected Siam Center และ Thai Green Shop หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
Finger Tell - Duty free Suvarnabhumi Airport, ศูนย์ศิลปาชีพบางไทร และห้างอัมรินทร์ พลาซ่า

TCDCCONNECT.COM นำเสนอเรื่องราวเจาะลึกของการพัฒนาธุรกิจสร้างสรรค์
ความเคลื่อนไหวในแวดวงการออกแบบผลิตภัณฑ์ พร้อมให้ฐานข้อมูลสำหรับติดต่อ
นักออกแบบซัพพลายเออร์และเครือข่ายผู้ผลิตในประเทศไทย
Follow TCDCCONNECT.COM :

ยกเลิกการรับ TCDCCONNECT Newsletter

TCDC (Thailand Creative & Design Center)
622 อาคารเอ็มโพเรียมทาวเวอร์ ชั้น 24
สุขุมวิท 24
แขวงคลองตัน เขตคลองเตย
กรุงเทพฯ 10110 โทร: (66) 2 664 7667 แฟ็กซ์: (66) 2 664 7670
อีเมล info@tcdcconnect.com www.tcdcconnect.com