หากท่านไม่สามารถอ่านอีเมลนี้ได้ กรุณา คลิกที่นี่TCDCCONNECT ขอเชิญนักออกแบบ ผู้ประกอบการ และผู้ผลิตร่วมสร้างเครือข่ายในแวดวงอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ผ่านแผงนามบัตร หรือ Name Card Wall แหล่งรวบรวมนาม บัตรนับหมื่นใบจากแวดวงอุตสาหกรรมการออกแบบ กราฟฟิกดีไซเนอร์ ผู้ประกอบการ สถาปนิก ช่างภาพ นักออกแบบเว็บไซต์ โรงกลึง นักวาดภาพประกอบ คนทำเสื้อยืด ที่ปรึกษาทางการตลาด และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้ผู้ที่สนใจง่ายต่อการค้นหา ทำความรู้จัก และเลือกที่จะพัฒนาธุรกิจต่อยอดการลงทุนให้คุ้มค่าสูงสุด

กติกาการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลนามบัตร
1. เตรียมนามบัตรของคุณอย่างน้อย 300 ใบ

2. ส่งไปรษณีย์มาที่
“แผงนามบัตร สร้างเครือข่ายธุรกิจสร้างสรรค์”
ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) ชั้น 24 เอ็มโพเรียมทาวเวอร์
622 สุขุมวิท 24 คลองตัน คลองเตย กทม. 10110

3. หรือ ส่งด้วยตัวเองที่
ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ ชั้น 6 ดิ เอ็มโพเรียม ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์
TCDCCONNECT.COM จะจัดเตรียมนามบัตรของคุณไว้บน “แผงนามบัตรถาวร” (Name Card Wall) และจัดแสดงภาพผลงานของคุณบนจอภาพ เพื่อให้พันธมิตรทางธุรกิจได้มาเลือกค้นหาได้ตลอดเวลาทำการ ณ โถงทางเข้า TCDC

Karniving เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบเท่ห์ ผสมผสานระหว่าง "ไม้" และ "เหล็ก" โดยนำรูปแบบการใช้ชีวิตมาตอบโจทย์ จนเกิดผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร Aor Sutthiprapha ศิลปินนักออกแบบไทยรุ่นใหม่ที่สร้างชื่อเสียงในต่างแดน ผลงานเซรามิคสู่ผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวัน คุณค่าที่ได้จากงานคือกระบวนการจากดินสู่ผืนดิน
Faikhain สวมเสื้อตัวใหม่ให้ธุรกิจเดิม บทสัมภาษณ์ ศรัทธา ตังคโณบล ผู้พลิกโฉมผ้าฝ้ายทอมือให้กลายเป็นผ้าฝ้ายร่วมสมัย ที่ได้จากความร่วมใจของชุมชน
Social Club TCDC ชวนสมาชิกทุกท่าน มาร่วมพูดคุย นำเสนอผลงาน และทักษะความคิดเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเรียนรู้แนวคิดใหม่ๆ เพื่อการต่อยอดธุรกิจสร้างสรรค์

TCDCCONNECT.COM นำเสนอเรื่องราวเจาะลึกของการพัฒนาธุรกิจสร้างสรรค์
ความเคลื่อนไหวในแวดวงการออกแบบผลิตภัณฑ์ พร้อมให้ฐานข้อมูลสำหรับติดต่อ
นักออกแบบซัพพลายเออร์และเครือข่ายผู้ผลิตในประเทศไทย
Follow TCDCCONNECT.COM :

ยกเลิกการรับ TCDCCONNECT Newsletter

TCDC (Thailand Creative & Design Center)
622 อาคารเอ็มโพเรียมทาวเวอร์ ชั้น 24
สุขุมวิท 24
แขวงคลองตัน เขตคลองเตย
กรุงเทพฯ 10110 โทร: (66) 2 664 7667 แฟ็กซ์: (66) 2 664 7670
อีเมล info@tcdcconnect.com www.tcdcconnect.com