หากท่านไม่สามารถอ่านอีเมลนี้ได้ กรุณา คลิ๊กที่นี่

 

Business Matching Specials : ไฮไลท์จากโครงการจับคู่ธุรกิจ โดย TCDCCONNECT

Article Highlights Directory

+เนื้อๆ เน้นๆ จากงานสัมมนา “จับคู่ทางธุรกิจ” (Business Matching) กลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องหนังและสิ่งทอ
ติดตามสาระประโยชน์และข้อชี้แนะดีๆ จากการสัมมนา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหนังและสิ่งทอ 3 ท่าน อันได้แก่ คุณชเล วุทธานันท์ – ผู้ก่อตั้งแบรนด์ PASAYA, คุณชนิตา ปรีชาวิทยากุล – เจ้าของและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ Senada และ Senada Theory, และ คุณธีรเมศร์ เลิศเศวตพงศ์ – Brand Manager จากบริษัท Viera by Ragazze >>อ่านต่อ

+ใครเป็นใครในวงจรธุรกิจแฟชั่น : ดีไซเนอร์ ผู้ประกอบการ คุณต้องเจอกับใครบ้าง ?
วงการแฟชั่นนั้นมีหลากหลายอาชีพที่เข้ามาเกี่ยวพันกันเป็นวงจรไม่ต่างจากธุรกิจอื่นๆ ้คุณชนิดา ปรีชาวิทยากุล แห่งแบรนด์ Senada เล่าภาพรวมของธุรกิจแฟชั่นว่า ใครเป็นใคร และใครทำอะไร ในวงจรนี้บ้าง เพื่อเป็นความรู้แก่นักเรียนแฟชั่น ผู้ประกอบการ หรือผู้ที่สนใจในงานส่วนต่างๆ ของธุรกิจแฟชั่นอันน่าตื่นเต้นนี้ >>อ่านต่อ

+ คุยกับคุณชเล วุทธานันท์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ PASAYA
ล้วงลึกกับคุณชเล วุทธานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิ่งทอซาติน จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกผ้าบุเฟอร์นิเจอร์และผ้าแฟชั่น ที่พลิกวิกฤติการส่งออกจากการเป็น OEM มาสู่ธุรกิจ ODM และสร้างแบรนด์ PASAYA ขึ้นจนเป็นที่ยอมรับในระดับสากล >>อ่านต่อ

+ ถอดรหัสความสำเร็จเครื่องหนังไทย กับธีรเมศร์ เลิศเศวตพงศ์ Brand Manager แห่ง Viera by Ragazze
ถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องหนังที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและยาวนานของบ้านเราแล้ว คงจะข้ามชื่อแบรนด์ ‘Ragazze’ ไปไม่ได้ เพราะกว่า 28 ปีของการพัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์ ก็เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่า “แบรนด์ไทยแบรนด์นี้ไม่ใช่แค่มือสมัครเล่น” >>อ่านต่อ

+ บทสัมภาษณ์ ชนิดา ปรีชาวิทยากุล แห่ง SENADA ว่าด้วยการสร้างแบรนด์และการผลักดันธุรกิจแฟชั่นไทยให้พัฒนา
ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน เธอผู้นี้คือหญิงแกร่งแห่งวงการแฟชั่น ผู้สามารถพัฒนาแบรนด์ของตนจนเป็นที่ยอมรับผ่านร้านมัลติแบรนด์ชื่อดังทั้งในโตเกียว นิวยอร์ค ฯลฯ วันนี้คุณชนิดาให้เกียรติมาแบ่งปันประสบการณ์ “การจับคู่ธุรกิจ” รวมถึงการต่อสู้เพื่อให้แบรนด์ของเธอก้าวสู่ตลาดสากล >>อ่านต่อ

+ CREATE OUr LINES นักออกแบบลายผ้าผู้สะสมชั่วโมงบินสู่การเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์
ความจัดจ้านแต่มากด้วยรายละเอียดบนผลงานของเบญ - เบญจวรรณ ด้วงทอง ในนาม CREATE OUr LINES มีเอกลักษณ์โดดเด่นจนทำให้เธอได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ “จับคู่ธุรกิจ” ของ TCDCCONNECT วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับตัวตนและกระบวนการทำงานของนักออกแบบลายผ้าหน้าใหม
่คนนี้กัน
>>อ่านต่อ

 

 
ติดต่อเรา
ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ
ชั้น 6 ดิเอ็มโพเรียมช็อปปิ้ง
คอมเพล็กซ์ 622 สุขุมวิท 24
กรุงเทพฯ 10110
โทร    (66)26647667
แฟ็กซ์ (66)26647670
e-mail: info@tcdcconnect.com
www.tcdcconnect.com
 
Business of Design Community Website "The Meeting Point of Creative Mind"
ยกเลิกการรับ TCDCCONNECT Newsletter