หนังสือ "T-Shirt and Suits ธุรกิจสร้างสรรค์ เขาทำกันยังไง"

หนังสือ "T-Shirt and Suits ธุรกิจสร้างสรรค์ เขาทำกันยังไง"

(T-Shirts and Suits: A Guide to the Business of Creativity)
  • By: มร. เดวิด แพร์ริช
  • Prepared By: ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC)
  • Price: 250 Baht

สินค้าหมด
 
 
T-Shirts and Suits: A Guide to the Business of Creativity
เขียนโดย มร.เดวิด แพร์ริช
เรียบเรียงและจัดทำโดย ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC)


เมื่อ “เสื้อยืด” กลายเป็นตัวแทนของความกระตือรือร้นในฟากของ “จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์” ขณะที่ “สูท” ถูกหยิบยกให้เป็นสัญลักษณ์แห่ง “โลกธุรกิจ” จะเป็นเช่นไร..เมื่อมนุษย์ในยุคเศรษฐกิจสร้างสรรค์เลือกที่จะสวมใส่เสื้อยืด ทับด้วยสูท

เดวิด แพร์ริช ผู้เขียนที่แนะนำตัวในนามบัตรว่าเป็น International Business Adviser for Creative People ได้นำประสบการณ์การให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจสร้างสรรค์ทั้งในประเทศสหราช อาณาจักรและอีกหลายประเทศทั่วโลกมาแบ่งปันในหนังสือเล่มนี้

ทุกวันนี้เราได้เห็นคนไทยออกมาทำธุรกิจสร้างสรรค์กันมากขึ้น แต่ยังไม่มีหนังสือแนะแนวธุรกิจเล่มไหนที่พูดถึงการทำธุรกิจสร้างสรรค์อย่าง จริงๆ จังๆ เสียที หนังสือ “T-Shirts and Suits ธุรกิจสร้างสรรค์ เขาทำกันยังไง” จึงเป็นคู่มือแนะแนวธุรกิจสำหรับคนทำงานสร้างสรรค์ที่อ่านง่ายและ ตรงจุด ด้วยความรู้พื้นฐานในด้านต่างๆ อาทิ การบริหารจัดการ โครงสร้างองค์กร การตลาด การปกป้องทรัพย์สินทางปัญญา ฯลฯ

พร้อมเจาะลึก 11 ตัวอย่างธุรกิจสร้างสรรค์ในสหราชอาณาจักร ศูนย์กลางอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของโลกในปัจจุบัน ที่จะเป็นโมเดลและแรงบันดาลใจในการดำเนินธุรกิจสร้างสรรค์ในสังคมไทยได้อย่างยั่งยืน

สั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ หรือที่ร้าน The Shop@TCDC ชั้น 5 ดิ เอ็มโพเรียม ร้านหนังสือนายอินทร์ ร้าน SE-ED ร้าน B2S และศูนย์หนังสือจุฬาฯ ในราคา 250 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ TCDC โทร. 02 664 8448

พิเศษ สามารถดาวน์โหลดหนังสือ T-Shirts and Suits: A Guide to the Business of Creativity ในรูปแบบอีบุ๊คภาษาอังกฤษได้ฟรี ที่ http://www.davidparrish.com/books/t-shirts-suits/« Back to Result