ดาวน์โหลดฉบับล่าสุด ได้ที่นี่

เรื่องเด่นฉบับล่าสุด

วิชัย พูลวรลักษณ์..ประสบการณ์แบบ UX และความสำเร็จที่ไปด้วยกัน

1 ส.ค 2560 | The Creative
1,744
สำรวจมุมมองนักคิด “วิชัย พูลวรลักษณ์” นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เจ้าของอาณาจักรไลฟ์สไตล์ W District ย่านพระโขนง กับโปรเจ็กต์ใหม่ที่จับมือร่วมกับ TCDC ในการเปิดพื้นที่แห่งการเรียนรู้และบ่มเพาะไอเดียจากแนวคิดเรื่องการเข้าใจประสบการณ์ผู้ใช้ (UX) อย่างจริงจัง

Fred&Francis “สูท” สำเร็จการบริการ

1 ส.ค 2560 | Creative Startup
597
เรียนรู้วิธีการออกแบบประสบการณ์ให้เหมาะสำหรับผู้บริโภครุ่นใหม่ ที่มีเวลาน้อย และใช้ชีวิตอยู่บนโลกออนไลน์มาก กับธุรกิจตัดเย็บชุดสูทจาก “Fred&Francis” ที่เสิร์ฟบริการแปลกใหม่ แตกต่าง และตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้อย่างน่าจับตามอง

งานวัด จัดให้...หลากสีสันความบันเทิงท้องถิ่น

1 ส.ค 2560 | Local Wisdom
1,203
สำรวจศูนย์รวมความบันเทิงแบบไทยๆ กับเทศกาล “งานวัด” ที่มอบความสุขและความสนุกสำหรับคนทุกรุ่นไว้ได้อย่างครบครัน

วิดีโอ

ฟาร์มฝัน

12 ก.ค. 2560
182

พบกับ "ฟาร์มฝัน" ฟาร์มเกษตรอินทรีย์ของคนรุ่นใหม่ กับโมเดลธุรกิจที่น่าจับตามอง เพราะที่นี่ไม่ใช่แค่ต้นทางของผลผลิตออร์แกนิกหลากชนิด หรือแหล่งเรียนรู้ด้านเกษตรอินทรีย์เท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของฟาร์มอีกด้วย

บทความล่าสุด

หนังสือ

หนังสือ “หนี ห่าว มา : ไกด์บุ๊กธุรกิจท่องเที่ยวจากจีนสู่เชียงใหม่”
ร่วมวิเคราะห์เจาะลึกปรากฏการณ์การท่องเที่ยวครั้งสำคัญ เมื่อชาวจีนหลั่งไหลมายัง “เชียงใหม่” ให้คุณพร้อมรับมืออย่างชาญฉลาด และค้นหาโอกาสทางธุรกิจเพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยวเหล่านี้

ข่าวสาร

ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ บนทำเลศักยภาพ ที่ตอบโจทย์ชีวิตมีสไตล์
ด้วยการเห็นถึงดีเอ็นเอชั้นเยี่ยมจาก Mid-Century Modern พร้อมการขยายผลของ Good Design จนมีผลงานระดับมาสเตอร์พีซหลากหลายชิ้น  บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จึงได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ เมทริส (METRIS) ที่มีรากฐานมาจากคำว่า  Retro-Modernist พร้อมไลฟ์สไตล์ที่ผสานระหว่างความคลาสสิกและทันสมัยที่ลงตัว

[Advertorial]