What 's on

« Back to Result

การบรรยาย “FlynowIII: The shadow 9”

  • (Activity)
  • When: 1 September 2012 | 14:00-17:00
  • Where: ห้องออดิทอเรียม TCDC

เจาะลึกเบื้องหลังสุดยอดแบรนด์แฟชั่นไทย FlynowIII กับคุณสมชัย ส่งวัฒนา ผู้ก่อตั้ง CEO และ Art Director ของแบรนด์ในการบรรยาย “FlynowIII: The shadow 9”

ที่นั่งเต็มแล้ว


เจาะลึกเบื้องหลังสุดยอดแบรนด์แฟชั่นไทย FlynowIII กับคุณสมชัย ส่งวัฒนา ผู้ก่อตั้ง CEO และ Art Director ของแบรนด์ในการบรรยาย “FlynowIII: The shadow 9”

ต่อยอดจากความสำเร็จของ FLYNOW ผู้นำแฟชั่นสตรีระดับสูงของไทยมาตั้งแต่ปี 2526 ร้าน FlynowIII เปิดตัวขึ้นในปี 2546 โดยถูกกำหนดให้อยู่ในตำแหน่งเสื้อผ้าของลูกสาวช่างแต่งตัวเพื่อจับกลุ่มผู้ บริโภควัยรุ่น และมีตัวละครเอก Katie & Fiona เป็นหัวใจสำคัญในการออกแบบแต่ละคอลเลกชั่นที่มีเรื่องราวเกี่ยวข้องตลอดมา จนถึงวันนี้ FlynowIII มีสาขาทั้งหมด 10 แห่งทั่วกรุงเทพฯ และมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ตลาดแฟชั่นระดับสากล

การบรรยายจะแบ่งออกเป็น 4 ส่วน ดังนี้
Chapter 1: "Who am I" ถ่ายทอดความเป็นมาของคุณสมชัย ส่งวัฒนา ผู้บริหารบริษัท at Bangkok ที่ก่อตั้งมาแล้ว 30 ปีและความสำเร็จของ FLYNOW แบรนด์ไทยชั้นนำระดับสากล จนแตก Product line น้องใหม่ในชื่อ "FlynowIII" แบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นมานาน 9 ปี

Chapter 2: "Why FlynowIII?" ไขคำตอบที่หลายคนยังข้องใจเกี่ยวกับปริศนาเลขสาม (III) รวมทั้งปรัชญาและคอนเซ็ปต์ แรงบันดาลใจของแบรนด์ และที่มาของตัวละครเอกอย่าง Katie & Fiona

Chapter 3: "Memories" บอกเล่าถึง "ภาพจำ" ที่แน่นอนว่าต่างมีความสำคัญต่อการสร้างแบรนด์ให้อยู่ในอันดับต้นๆ ไปจนถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบร้านในแต่ละสาขาได้อย่างโดดเด่นจนเป็นที่ กล่าวขานของทั้งคนไทยและต่างชาติที่มาเยี่ยมเยือน

Chapter 4: "Human Touch" การสื่อสารระหว่างแบรนด์และลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ทำอย่างไรให้ลูกค้าสามารถเข้าใจแบรนด์ และแบรนด์สามารถเข้าถึงความคิดที่อยู่ในใจของลูกค้า

การบรรยายนี้เป็นส่วนหนึ่งของ Creative Space Workshop หนึ่งในกิจกรรมประกอบการชุมนุมทางความคิด Creativities Unfold, Bangkok 2012
ไม่เสียค่าใช้จ่าย
รับจำนวนจำกัดเพียง 60 ท่านเท่านั้น


หมายเหตุ
1. กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าออนไลน์หรือทางโทรศัพท์
2. เริ่มเปิดลงทะเบียนหน้างานก่อนงานเริ่ม 1 ชั่วโมง ผู้ที่สำรองที่นั่งล่วงหน้า โปรดมาลงทะเบียนยืนยันการเข้าร่วมงานก่อนงานเริ่มอย่างน้อย 30 นาที
3. เปิดรับทั้งสมาชิก TCDC และบุคคลทั่วไป
4. บรรยายเป็นภาษาไทย

5. ค่าจอดรถเป็นไปตามระเบียบของห้างเอ็มโพเรียม TCDC จะมีคูปองให้ฟรี 2 ชม.

« Back to Result