What 's on

« Back to Result

เสวนา “รสชาติ+รสนิยม: โอกาสของธุรกิจอาหารยุคใหม่”

  • When: 22 February 2014 | 14.30 – 16.30
  • Where: ห้องออดิทอเรียม TCDC เชียงใหม่

เจาะลึกประสบการณ์การสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารของ 3 ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อร่วมตอบคำถามที่ว่า “การออกแบบและความคิดสร้างสรรค์จะสร้างความแตกต่างให้ธุรกิจอาหารของคุณได้อย่างไร” (เต็มแล้ว)

อุตสาหกรรมอาหาร ธุรกิจการบริการอาหาร และอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป ล้วนเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มีผู้ประกอบการจำนวนมาก สร้างเงินหมุนเวียนหล่อเลี้ยงธุรกิจในเชียงใหม่และทำให้เกิดการจ้างงาน ทั้งเพื่อรองรับการท่องเที่ยว ส่งออก และการบริโภคภายในเมือง

ร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนแนวคิดในนำการออกแบบมาใช้กับอาหารด้วยการนำเสนอวิธีการสร้างสไตล์และรสนิยมให้กับธุรกิจอาหารด้วยมาตรฐานสากล การออกแบบคอนเซ็ปต์และสื่อสารภาพลักษณ์ รวมไปถึงการเปลี่ยนโฉมบรรจุภัณฑ์และร้านอาหาร (re-branding)  เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันในตลาดแก่ผลิตภัณฑ์อาหารและเกษตรแปรรูป 
 
ผู้ร่วมเสวนา
คุณสุธิพงษ์ สุริยะ ฟู้ดสไตลิสต์ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ขาบสไตล์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างภาพลักษณ์และแบรนดิ้ง รวมทั้งงานออกแบบแนวคิด (Concept Designer) ให้กับธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร 
คุณสมิต ทวีเลิศนิธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิธิฟู้ดส์ จำกัด ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปจังหวัดเชียงใหม่  
คุณสันต์ สืบแสง ผู้ดำเนินรายการ ผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหาร และนักชิมและวิจารณ์อาหาร ฉายา “ป๋าปึกส์

กำหนดการ 
14.00 น. - 14.30 น.     ลงทะเบียน 
14.30 น. - 16.30 น.     การเสวนา  “รสชาติ+รสนิยม: โอกาสของธุรกิจอาหารยุคใหม่”
16.30 น. - 17.00 น.     ถาม-ตอบ

ไม่เสียค่าใช้จ่าย
 “เต็มแล้ว หากต้องการลงชื่อใน Waiting list  กรุณาติดต่อ Information Counter TCDC Chiang mai โทร 052-080-500  ต่อ 311”

« Back to Result