Creative Knowledge

« Back to Result | List

แฟชั่นให้เช่า

fh1.jpg

หากคุณเป็นสาวอินเทรนด์รสนิยมหรูแต่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจล่ะก็ ยุคนี้มีตัวช่วยด้านแฟชั่นให้คุณสนุกได้ไม่เบื่ออย่างเช่น เว็บไซต์ http://www.handbaghirehq.co.uk/ ที่เปิดบริการให้เช่ากระเป๋าถือจากแบรนด์ดีไซเนอร์ชั้นนำ สำหรับลูกค้าในอังกฤษและไอร์แลนด์ เพียงจ่ายค่าสมาชิกเดือนละ 15 ปอนด์ เท่านั้น ก็สามารถเข้าไปเลือกกระเป๋าถือราคาแพงลิบจากคอลเลกชั่นล่าสุดมาเฉิดฉายได้ไม่ซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือรุ่น Bayswater ของ Mul-berry ราคา 990 เหรียญสหรัฐฯ หรือ Hampstead ของ Louis Vuitton ราคา 1200 เหรียญฯ หรือ Paddington จาก Chloe ราคา 2500 เหรียญฯ ทั้งหมดที่ว่ามีเรตค่าเช่าแค่อาทิตย์ละ 50, 60 และ 70 เหรียญฯตามลำดับ โดยกระเป๋าใบสวยที่ถูกเลือกจะถูกส่งถึงมือลูกค้าภายในสองวันทำการเท่านั้น

ธุรกิจให้เช่ากระเป๋าออนไลน์เกิดขึ้นจากไอเดียของคู่สามีภรรยาเมืองผู้ดี เจมส์ และโจ แทรฟฟอร์ด ซึ่งเข้าอกเข้าใจความต้องการของลูกค้าสาวสมัยนี้ที่แตกต่างกันไป เหมือนกับกระเป๋าถือที่มีให้เลือกหลายเฉดสี หลากสไตล์ จากหลากหลายดีไซเนอร์ ในหลายระดับราคา สะท้อนถึงรสนิยมและแรงจูงใจส่วนตัว สาวบางคนอาจจะอยากดูหรูหราฟู่ฟ่า ได้ลุคภรรยานักฟุตบอล ในขณะที่บางคนก็อยากได้กระเป๋าที่ดูเท่ดูดีสักใบ สำหรับถือไปเข้าร่วมการประชุมสำคัญ

เว็บไซต์ http://www.handbaghirehq.co.uk/ นี้ใช้เงินลงทุนไปแล้วเกือบ 200,000 เหรียญฯ คัดสรรคอลเลกชั่นกระเป๋าถือยี่ห้อดัง สั่งตรงจากเมืองหลวงแห่งแฟชั่น เช่น ปารีส มิลาน และนิวยอร์ก ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญเทรนด์แฟชั่นการใช้กระเป๋าตามดาราฮอลลีวู้ดกำลังมาแรง ทำให้เว็บไซต์ต้องคอยเพิ่มคอลเลกชั่นหม่ๆ เอาใจสาวๆที่อยากถือกระเป๋า Gucci รุ่นเดียวกับที่มิช่า บาร์ตันใช้เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว หรือกระเป๋าถือรุ่น Bow หวานใจใบโปรดของ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ที่ออกแบบโดย M. Adonia ดีไซเนอร์จากแอลเอ

นอกจากนี้ หากสมาชิกคนไหนเกิดตกหลุมรักกระเป๋าที่ขอเช่าไปแล้วและไม่อยากส่งคืน ก็สามารถขอซื้อขาดจากเว็บไซต์ได้ในราคาลดพิเศษ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุการใช้งานของกระเป๋าใบนั้น อย่างเช่น กระเป๋าถือ Balenciaga รุ่น Giant สุดฮิต มีราคาเต็มอยู่ที่ 1,500 เหรียญฯ ที่เว็บนี้ขายเพียง 750 เหรียญฯ ให้แฟนตัวจริงได้เป็นเจ้าของสมใจในราคาที่ลดลงครึ่งต่อครึ่ง

fh2.jpg

ส่วนทางฝั่งอเมริกาก็มีธุรกิจคอนเซ็ปต์เดียวกันนี้เกิดขึ้นแล้ว อย่างเช่น เว็บไซต์ http://www.frombagstoriches.com/จับตลาดสาวอยากหรูแต่ไม่อยากลงทุน และ http://www.bagborroworsteal.com/ ที่เปิดโอกาสให้สาวๆผู้คลั่งแฟชั่นแบรนด์เนมทั้งหลายขอยืมหรือขโมยกระเป๋าใบหรูมาเก็บไว้ในตู้ของตัวเอง ด้วยบริการให้เช่าและบริการขายขาดกระเป๋า ซึ่งมีให้เลือกทุกแบบทุกแบรนด์นับพันๆชิ้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับจากดีไซเนอร์ดังๆอีกด้วย


« Back to Result

  • Published Date: 2008-09-24
  • Resource: www.tcdcconnect.com